Hỗ trợ cận thị Myopic SAMAN

385,000

 • 100% thành phần thảo dược bổ mắt
 • Viện Y học bản địa Việt Nam do Bác sỹ Hoàng Sầm
 • Phân phối độc quyền Dova Group
 • 1 liệu trình chuẩn dùng 6 hộp. Mua 1 hộp cộng thêm 30k phí ship
 • Kiểm tra hàng trước thanh toán

Mô tả

Hỗ trợ cận thị Myopic SAMAN với thành phần 100% thảo dược quý hiếm giúp đôi mắt con trẻ phục hồi thị lực rất tốt. Bổ sung dưỡng chất hàng ngày cho mắt được khỏe mạnh.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MYOPIC SAMAN?

Siro thảo dược cận thị Myopic SAMAN là kết quả của một quá trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc, bài bản. Đột phá của Viện Y học bản địa Việt Nam. Do Bác sỹ Hoàng Sầm – Chủ tịch Hội đồng Viện trực tiếp làm chủ nhiệm đề tài.

Sản phẩm được bào chế dưới dạng siro thảo dược dễ uống, dễ hấp thu. Và sản xuất tại Nhà máy Chi nhánh Hà Nam (Công ty TNHH Sản xuất DP) Công nghệ cao NanoFrance đạt chuẩn GMP “Thực hành sản xuất tốt TPBVSK”. Do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế chứng nhận.

Trẻ dưới 6 tuổi có sử dụng được không?

Trẻ dưới 6 tuổi không nằm trong phạm vi nghiên cứu của đề tài khoa học: “Đánh giá hiệu quả cải thiện thị lực của Siro thảo dược Myopic SAMAN trên người bị cận thị ở độ tuổi 6 – 12”. Vì thế chúng tôi khuyến cáo không sử dụng cho trẻ dưới 6 tuổi.

Người trưởng thành dùng sản phẩm có cải thiện thị lực không?

Trên thực tế lâm sàng, chúng tôi nhận định:

 • Ở người trưởng thành, cơ thể mi và cơ co đồng tử đã ổn định và ngưỡng kích thích trơ lì dần…
 • Khả năng điều tiết khúc xạ cho điểm ảnh ở đáy mắt cũng kém dần…
 • Vì vậy Myopic SAMAN kém đáp ứng với đối tượng này. Myopic SAMAN có thể giảm các triệu chứng nhức mỏi mắt, chảy nước mắt thụ động ở người trưởng thành.

Sản phẩm có phục hồi thị lực hoàn toàn cho trẻ bị cận thị được không?

Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng của Viện Y học bản địa Việt Nam. Rút ra nhận định ở độ tuổi 6-12 thị lực của trẻ cải thiện 1-2 điểm (trên thang 10) sau 1 tháng sử dụng. Có một tỉ lệ không nhỏ cận thị nhẹ và chớm cận đã phục hồi thị lực hoàn toàn.

Cận thi Myopic SAMAN sau bao lâu thì cải thiện?

 • Với cận thị trục là loại cận thị mà nhãn cầu có hình oval theo đó trục nhãn trước sau (AL) bị dài ra nên điểm hội tụ quang ảnh không tới võng mạc, cần dùng 6 – 9 tháng.
 • Với cận thị đơn thuần là loại cận thị có nhãn cầu hình tròn bình thường nhưng vì sự điều tiết quá mức dẫn tới khúc xạ ảnh hội tụ trước võng mạc, cần dùng 3 – 6 tháng.

Có tác dụng phụ gì không?

Theo kết quả nghiên cứu thử nghiệm của Viện Y học bản địa Việt Nam. Myopic SAMAN hoàn toàn không gây biến đổi tiêu cực tới các chỉ số tế bào máu, sinh hóa máu của các tình nguyện viên tham gia. Trên thực tế lâm sàng, chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ một tác dụng không mong muốn nào khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi có ghi nhận hai tác dụng phụ là cải thiện trí nhớ và cải thiện giấc ngủ.

Loạn thị có sử dụng được không?

Theo cơ chế của Y học cổ truyền, bài thuốc cổ phương nền tảng nghiên cứu ra sản phẩm Myopic SAMAN có khả năng cải thiện tình trạng loạn thị kèm theo.

Có cần lưu ý gì khi sử dụng cận thị Myopic SAMAN không?

Động viên, khích lệ trẻ hiểu được tầm quan trọng của việc có một đôi mắt sáng.

Tăng cường cho trẻ sử dụng mỡ động vật nhằm mục đích bổ sung nguyên liệu cho việc phục hồi tế bào thị giác. Theo Giáo sư Lê Minh đã viết trong sách Thực y, tỷ số mỡ động vật/dầu thực vật cho trẻ là 7:3; người trưởng thành là 5:5; người cao tuổi là 3:7.

Cho trẻ uống đủ nước để tránh khô mắt: Ước tính lượng nước hằng ngày cho trẻ như sau: Lượng nước uống (ml) = 1.000ml + n x 50 (n = số kg của trẻ – 10). Ví dụ, trẻ nặng 13kg cần: 1.000ml + (3 x 50 ml) = 1.150ml. Trẻ từ 10 tuổi trở lên, lượng nước uống bằng người lớn: 2 – 2,5 lít mỗi ngày.

Ăn những thức ăn giàu carotenoid như Gấc, Thanh long đỏ và các loại hoa quả như Việt quất, Đùm đũm, các loại quả có màu đỏ khác.

Có thể uống thêm nước sắc của 3 quả Dành dành mỗi ngày

 • Ăn đủ chất giàu Vitamin nói chung, đặc biệt 2 Vitamin A, D liều theo chỉ định.
 • Người giám hộ trẻ cần hạn chế trẻ sử dụng Smart phone, máy tính bảng… dưới 2 ống /ngày.
 • Tăng cường cho trẻ tham gia các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi ngoài trời.
 • Cho trẻ sử dụng Myopic SAMAN đúng và đủ liều theo hướng dẫn sử dụng.

Liên hệ mua Myopic SAMAN chính hãng dova

Khách sỉ vui lòng inbox để được tư vấn giá sỉ.
HƯƠNG DOVA – PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA TẬP ĐOÀN DOVA GROUP CHỦ TỊCH #ĐỖ_THỊ_VÂN_ANH.
Hotline: 0971.034.717 – mua hàng chính hãng và nhanh nhất.
Địa chỉ: 176 Đường Láng, Hà Nội.
Web: http://huongdova.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.