Kem chống nắng Kuora

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha, Phân phối độc quyền Dova Group
  • Hương Dova : nhà phân phối chính hãng trực thuộc tổng công ty Dova.
  • Cam kết 100% chính hãng.
  • Ship cod toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

 

Mô tả

Kem chống nắng Kuora giúp bảo vệ da SPF50+, tia uva, uvb, ngăn ngừa lão hóa toàn diện. Giúp làn da luôn khỏe mạnh. Kem chống nắng kiểm soát nhờn SPF 50+ từ KUORA VIỆT NAM.

CHỐNG LÃO HOÁ TOÀN DIỆN LÀ KHÔNG THỂ THIẾU KEM CHỐNG NẮNG.

Vì sao nên dùng kem chống nắng Kuora

– Khi làn da bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có sự bảo vệ chặt chẽ, sẽ thúc đẩy quá trình lão hóa da, da nhiều đốm nâu hơn, vết nhăn sâu hơn và chất lượng da suy giảm, thậm chí có thể gây ung thư da.

– Vì thế trong cả quá trình chăm sóc da, nếu bỏ qua bước dùng kem chống nắng thì mọi cố gắng của bạn đều trở nên vô nghĩa vì da không được bảo vệ đúng cách.

– Kem chống nắng là sản phẩm có chứa tác nhân bảo vệ da, chống lại ảnh hưởng của các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời và bức xạ, được thể hiện bằng chỉ số SPF và PA.

– Chỉ số này xác định khả năng ngăn chặn tia tử ngoại (UV).SPF là chỉ số giúp da chống lại tác hại của tia UVB. Về cơ bản, SPF càng cao thì da càng được bảo vệ khỏi tia UVB và thời gian được bảo vệ lâu hơn. PA = UVA Protection, giúp da chống lại tác hại của tia UVA.

– Sử dụng kem chống nắng là bước cuối cùng và quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện ngay lập tức để có được làn da khoẻ mạnh.

Cách sử dụng

– Chọn kem chống nắng chất lượng
– Dùng một lượng vừa đủ
– Bôi trước khi ra ngoài tầm 20-30 phút
– Thoa lại sau hai tiếng
– Làm sạch da trước khi dùng

Hiện nay Kuora Việt Nam đang có 2 dòng kem chống nắng đều có chỉ số SPF 50+ là kem chống nắng kiểm soát nhờn và kem chống nắng có màu, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Liên hệ mua hàng chính hãng

HƯƠNG DOVA – PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN #DOVA GROUP CHÍNH HÃNG
Liên hệ: 0971.034.717 chỉ 1-2 ngày sẽ nhận được hàng, kiểm tra hàng theo video chủ tịch #Vân_Anh hướng dẫn trược khi thanh toán tiền
Địa chỉ: 176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Web: http://huongdova.com

https://www.facebook.com/kuoradova

Hoặc có thể kích nút “Mua hàng” ở trên, làm theo hướng dẫn và điền thông tin đầy đủ. Sẽ có nhân viên gọi lại để chốt lại đơn hàng các tình yêu đã đặt.

#KUORA
#KUORA_VIETNAM
#DOVA
#DOVA_GROUP
#DoThiVanAnh
#DaiSuThuongHieu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.