Về Beung Shop

Tại sao miu cosmetics lại chỉ muốn là một cửa hàng nhỏ chứ không phải một drugstores?

“Save The Best For You” – Slogan cũng như định hướng hoạt động của miu. Chúng mình làm việc với mục tiêu và định hướng là mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay mỗi người. Nên có thể tại Miu bạn không thể tìm thấy đa dạng sản phẩm như ở một drugstores, bởi vì những gì “tốt nhất”, Miu đã “chọn lọc” sẵn cho các bạn rồi :).

Làm thế nào để thực hiện điều đó?

Sản phẩm của miu không nhất thiết phải là sản phẩm có công dụng tốt nhất mà phải phù hợp 3 tiêu chí của bọn mình: Chất lượngGiá thành và Phù hợp.

Để làm được điều này mỗi một mặt hàng được đặt trên kệ của miu đều đã qua chọn lọc cẩn thận về:

Nguồn gốc, chất lượng: Việc xem qua hầu hết những review khen hay chê, đặc biệt là việc testing sản phẩm trước khi đăng bán cũng như việc chọn nguồn hàng chất lượng có vẻ đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian và cũng là công việc “khó khăn” nhất đối với chúng mình.

Chi phí, Giá thành: Sản phẩm tốt không hẳn phải đắt nhất, mà đối với miu đó là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất so với khoảng giá hiện tại. Việc check giá cả tất cả những sản phẩm cùng loại để chọn ra cái gì phù hợp cái gì không cũng là điều làm chúng mình đau đầu trước khi rinh em ý về trên kệ hàng.

Phù hợp với từng người: Nếu đã mua hàng tại miu lâu thì chắc bạn không lạ gì về việc có những sản phẩm miu không nhập bán nữa mặc dù có nhiều người hỏi. Chúng mình luôn để ý đến những review của người dùng là chính các bạn để điều chỉnh về hàng hóa. Hàng miu không nhập lại không có nghĩa là sản phẩm đó miu không thể nhập được hoặc không có ai mua. Mà đó đơn giản là những sản phẩm không còn đạt được đủ tiêu chí của bọn mình là tốt về cả chất lượng với khoảng giá đó, hoặc không cho kết quả sử dụng tốt với mọi người.

Bạn sẽ tìm được gì ở miu?

Vậy đó, miu chỉ là một cửa hàng nhỏ không phải một siêu thị mỹ phẩm nên các bạn chỉ tìm được những sản phẩm ĐÃ ĐƯỢC CHỌN LỌC trên kệ của chúng mình mà thôi. Miu cũng không phải là một cửa hàng chuyên Pháp, chuyên Anh hoặc Mỹ, Nhật… Chỉ đơn giản là nơi nào có sản phẩm tốt phù hợp với tiêu chí ban đầu đã đặt ra thì miu sẽ cố gắng có được trên kệ của mình cho mọi người.

Không phải ai cũng có đủ kiến thức để làm chuyên gia về skincare hay makeup để chọn cho chính bạn những sản phẩm phù hợp nhất. Tại miu, chúng mình luôn cố gắng để mọi người không phải nghĩ về vấn đề đó. Chỉ việc đến cửa hàng để Miu có thể tư vấn giúp bạn hoặc đôi khi đơn giản là bạn “chọn bừa”, bạn vẫn sẽ có được sản phẩm “tốt” dành cho riêng bạn.

PS: Mọi reviews dù khen chê cũng giúp mint thêm thông tin trong việc chọn lọc sản phẩm đến với mọi người và cải thiện dịch vụ của mình hơn. Chúng mình rất cảm ơn nếu bạn bớt chút thời gian để lại Reviews về sản phẩm, dịch vụ.. hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn. Cái miu cần không phải là 5* mà là cách giúp chúng mình cải thiện về sản phẩm và khiến mọi người hài lòng hơn.

Chúc các bạn luôn tìm được thứ tốt nhất cho mình tại cửa hàng nhỏ này.

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Email: contact@miushop.vn

Hotline: 1800.1566 (24/7)

0971.034.717 / 0968831079