Category: Tin tức

Đừng để viêm phụ khoa chuyển biến nặng và mãn tính

Các chị em hay bị viêm phụ khoa, lại hay tái đi tái lại nhiều lần, có trường hợp biến chứng ưng thư cổ tử cung. Vậy làm thế nào để giải quyết được tận gốc viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Cách kiểm tra tố ngọc hoàn chính hãng trước khi thanh toán

Để tránh mua phải tố ngọc hoàn nhái giả, mua đúng giá và kiểm tra chuẩn mã tem QR và tem điện tử trước khi thanh toán theo video do đính thân Vân Anh hướng dẫn.

Chữa viêm nấm phụ khoa tại nhà thật đơn giản

khi bị viêm phụ khoa, chị em cần phải áp dụng ngay những biện pháp để điều trị tại nhà khi bệnh còn kiểm soát được. Việc áp dụng các thảo dược thiên nhiên sẽ rất hiệu quả và an toàn cao. Hương Dova xin bật mí đến các bạn 9 cách chữa viêm nấm phụ khoa tại nhà cho cả mẹ bầu, mẹ cho con bú.‍

Trị viêm phụ khoa, viêm cổ tủ cung, viêm lộ tuyến khỏi hoàn toàn tại nhà

Bệnh viêm phụ khoa rất phổ biến, có 90% phụ nữ Việt Nam bị viêm phụ khoa. Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống vợ chồng mà còn dẫn bệnh lý nghiêm trọng hơn như: ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng và vô sinh, hiếm muộn nếu không điều trị kịp thời.

Bí quyết trang điểm trong veo với CC Cream Baby Dova

CC Cream Baby được sản xuất day chuyền hiện đại đến từ Hàn Quốc, CC Cream Baby đem lại hiệu quả vượt trội 4 trong 1: Dưỡng ẩm, làm sáng tự nhiên, chống nắng, kem lót. Để chị em có 1 gương mặt tươi sáng trong veo tự nhiên như Hàn Quốc.

Nước Hoa Vùng Kín: Bí kíp của những người phụ nữ thông minh

Nếu có một số bộ phận vùng kín phát ra mùi khó chịu. Không ít chị em gặp phải cảm thấy khó chịu cảm thấy vừa xấu hổ, vừa thiếu tự tin. Và để giải quyết vấn đề tế nhị , chị em phụ nữ cần tới một sản phẩm tuyệt vời mang tên nước hoa vùng kín Ann Secret.

Call Now Button0971.034.717 (zalo)